LỄ KHÁNH THÀNH CHỢ BÀU NĂNG HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ sáu - 18/01/2019 13:58 174 0
Chợ Bàu Năng đã hoàn thành và đưa vào hoạt động tạo điều kiện cho bà con tiểu thương mua bán, trao đổi hàng hóa, giúp nhân dân mua bán trong khu chợ khang trang góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ của địa phương

Sáng nay ngày 11/01/2019 Quỹ đầu tư phát triển Tây Ninh đã tổ chức lễ khánh thành chợ Bàu Năng. Đến dự lễ có bà Nguyễn Thị Hà- PGĐ Quỹ đầu tư phát triển Tây Ninh, ông Lê Văn Tường- PGĐ Sở công thương, bà Nguyễn Thị Xuân Hương-TUV. Bí thư huyện Dương Minh Châu, ông Nguyễn Hoài Phương- PCT.UBND Huyện, ông Đỗ Tài Công- Bí thư Đảng ủy xã, đại diện các ngành đoàn thể xã và nhân nhân trên địa bàn xã. Sau 12 tháng thi công chợ Bàu Năng đã hoàn thành và đưa vào hoạt động tạo điều kiện cho bà con tiểu thương mua bán, trao đổi hàng hóa, giúp nhân dân mua bán trong khu chợ khang trang góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ của địa phương. Cải thiện hơn về cơ sở hạ tầng và đạt thêm tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới .

Tác giả: Thương Hoài