Thứ năm - 13/04/2017 12:43 201 0
Gói thầu số 3: Thiết bị (bao gồm: Thiết bị, dự phòng) Công trình: Trang thiết bị cơ quan ba Ban đảng

Căn cứ Quyết định số 33/QĐ-BQL ngày 10/4/2017 của Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu, gói thầu số 3 thiết bị (bao gồm: thiết bị, dự phòng) công trình trang thiết bị cơ quan ba Ban đảng.

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu xin công bố kết quả xét thầu như sau:

1. Nhà thầu được lựa chọn:

- Đơn vị trúng thầu: Liên danh công Ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục 2 và công ty TNHH Tây Nam Phát.

- Giá trúng thầu: 1.528.405.390 đồng

- Loại hợp đồng: Trọn gói

- Thời gian thực hiện hợp đồng: 30 ngày (kể từ ngày có lệnh khởi công).

2. Nhà thầu không được lựa chọn:

- Công ty Cổ phần Xây dựng ARE không đạt vì:

+ Báo cáo tài chính: Không có báo cáo tài chính năm 2014.

+ Doanh thu: Doanh thu bình quân hàng năm tối thiểu nhỏ hơn 3 tỷ VND.

+ Nguồn lực tài chính: Không có.

+ Kinh nghiệm thực hiện hợp đồng cung cấp hàng hóa tương tự: Không có.

+ Nhân sự: Không bố trí

- Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Tân Thành Trung không đạt vì:

+ Thời gian thực hiện hợp đồng 80 ngày (yêu cầu 30 ngày), thời gian hiệu lực HSDT từ 8 giờ 45 ngày 31/3/2017 ( yêu cầu 8 giờ 30 ngày 31/3/2017

- Công ty Thiết bị nghe nhìn Trường Thịnh không đạt vì:

+ Kết quả đánh giá hồ sơ dự thầu xếp hạng 2.

Khi nhận được thông báo này đề nghị Liên danh công Ty Cổ phần Thiết bị Giáo dục 2 và công ty TNHH Tây Nam Phát chuẩn bị bảo lãnh thực hiện hợp đồng và cử đại diện đến Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu hoàn thiện ký kết hợp đồng chậm nhất là 20 ngày kể từ ngày nhận thông báo này.

Và đồng thời hoàn trả tiền bảo lãnh dự thầu cho nhà thầu không được lựa chọn.