Huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học Suối Đá A

Chủ nhật - 16/04/2017 14:00 113 0
Sáng 16/4/2017, UBND huyện DMC và Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK) tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học Suối Đá A, (tại ấp Tân Định 1, xã Suối Đá). Đến dự có ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Vietcombank, ông Nguyễn Tiến Sử, Phó bí thư Thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Văn To, Chủ tịch UBND huyện cùng hơn 150 cán bộ Vietcombank, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường TH Suối Đá A.

Trường Tiểu học Suối Đá A được xây dựng gồm khối 6 phòng học 1 trệt, 1 lầu với tổng diện tích 364.2 m²; tổng diện tích sử dụng 569.4 m². Ngoài ra, các hạng mục phụ gồm: phòng chức năng, sân trường, hàng rào, hệ thống  nhà vệ sinh, một phần thiết bị gồm bàn ghế học sinh, giáo viên… tổng mức đầu tư cho công trình  là 4 tỷ đồng , do Ngân hàng Thương mại Cổ Phần ngoại thương Việt Nam  (Vietcombank) tài trợ .

Được biết công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 8 năm 2017, để các em có cơ sở vật chất tốt với sân trường, phòng học khang trang, bắt đầu năm học mới 2017 – 2018.

Công Phương