Huyện Dương Minh Châu: Triển khai các hoạt động Hồ bơi và đường Pit sân bóng vào cuối tháng 12/2021

Thứ sáu - 19/11/2021 00:09 145 0
Được khởi công ngày 27/4/ 2021, đến nay công trình Hồ bơi; Đường Pit sân bóng được thi công xây lắp trong khuôn viên sân vận động Trung tâm Văn hóa,Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu (địa điểm tại khu phố I, thị trấn Dương Minh Châu) đã cơ bản xây dựng đạt khoảng 80% tổng khối lượng công trình. Với tổng nguồn vốn do ngân sách do tỉnh đầu tư hơn 12,7 tỉ đồng.
Huyện Dương Minh Châu: Triển khai các hoạt động Hồ bơi và đường Pit sân bóng vào cuối tháng 12/2021

Theo ông Trần Thanh Liêm - Phụ trách kỹ thuật cho biết: “Do phải tạm hoãn giũ an toàn cho đội ngũ công nhân phòng chống dịch COVID-19. Đến nay phương án xây dựng đã được phê duyệt khôi phục thi công trở lại và dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12/2021”. Theo hồ sơ tổng thể thuộc công trình dân dụng cấp III được thiết kế gồm các hạng mục xây dựng mới như: Hồ bơi diện tích 1.250 m2 ( rộng 25m dài 50m) hệ thống điện, hệ thống lọc nước kèm theo; Khối nhà điều hành hồ bơi; Đường Pit sân bóng (5 làn đường) và các hạng mục phụ trợ hồ bơi gồm: Mương thu nước chạy dọc bên trong đường Pit; Mái che, Khu giải khát; Nhà xe 2 bánh; Sân nền; Bãi đổ xe và trồng cây xanh tạo cảnh quan bóng mát trong khu vực.

Theo đó, công trình được giao cho các nhà thầu tham gia như: Đơn vị thiết kế do Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Hoa Đất; đơn vị giám sát Công ty TNHH- MTV Dương Hoàng Nam và Công ty TNHH- Tân Ngọc Lực chịu trách nhiệm thi công xây lắp và khi hoàn thành sẽ bàn giao cho Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện DMC đơn vị quản lý triển khai hoạt động.
Ảnh: Công trình hồ bơi đang xây dựng

Tác giả: Hoa Hiệp