Dương Minh Châu: Nâng cao ý thức phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona mới trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 07/02/2020 08:49 115 0
Trước diễn biến phức tạp và không ngừng gia tăng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, từ ngày 04 đến ngày 06.02.2020 Đoàn thanh niên và các đoàn thể trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền và phát hơn 6.000 khẩu trang miễn phí nhằm phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Trước diễn biến phức tạp và không ngừng gia tăng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, từ ngày 04 đến ngày 06.02.2020 Đoàn thanh niên và các đoàn thể trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền và phát hơn 6.000 khẩu trang miễn phí cho người dân nhằm phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Tại các địa điểm người dân đã được cán bộ, đoàn viên thanh niên tuyên truyền, phát tờ rơi và khẩu trang y tế miễn phí cho từng người. Đồng thời tại điểm phát tờ rơi và khẩu trang có trang bị loa tay tuyên truyền cho người dân về diễn biến và sự nguy hiểm của dịch bệnh hiện nay, bệnh có tốc độ lan nhanh, nên người dân phải tự nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình là phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và hạn chế đến những nơi tụ tập đông người.

Tác giả: VP