Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Dương Minh Châu

Thứ tư - 31/07/2024 10:19 59 0
Chiều ngày 31/7/2024, Bà Huỳnh Vương Hiếu – Phó bí thư Huyện ủy -Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông: Lê Hoàng Duy- Phó trưởng phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Tây Ninh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Dương Minh Châu. Đến dự có Bà Lâm Thị Kim Chi - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo phòng Nội vụ huyện và đông đủ công chức, người lao động phòng Nội vụ huyện. Theo quyết định Ông Lê Hoàng Duy được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện kể từ ngày 01/8/2024. Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Ông Lê Hoàng Duy - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện, trong thời gian giữ chức vụ, ở vị trí công tác mới sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực sở trường, cùng tập thể lãnh đạo, công chức phòng Nội vụ huyện đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Bạch Lê