Xã Phước Minh: Tổ chức giải bóng chuyền nữ 4 x 4 Mở Rộng Tranh Cúp TUẤN ANH lần I năm 2024.

Chủ nhật - 07/07/2024 14:08 23 0
Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Thông qua việc tổ chức nhằm đánh giá chất lượng phong trào TDTT nói chung và phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền nữ nói riêng của địa phương.
Ngày 07.07.2024, Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phước Minh Phối hợp sân Bóng chuyền Tuấn Anh tổ chức giải bóng chuyền nữ 4 x 4 Mở Rộng Tranh Cúp TUẤN ANH lần I năm 2024 với sự đồng hành và tài trợ  của Cty TNHH MTV Tâm An Techcons.
Tham gia giải đấu lần này với sự tham gia của 09 đội bóng chuyền nữ trong và ngoài địa bàn xã. Giải đấu được chia làm 03 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra 04 đội có thành tích tốt nhất thi đấu bán kết. Theo đó, trận bán kết 01 diễn ra giữa đội FC Mộng Kha và Đội Team KILLER, trận bán kết 2 diễn ra giữa Đội Team Báo nhí  và Team Tiên Tri, sau lượt trận bán kết hai đội xuất sắc vào thi đấu chung kết là Team Tiên Tri và FC Mộng Kha. Trải qua 19 trận đấu với nhiều cung bậc cảm xúc, các đội thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều tình huống gây cấn, hấp dẫn.
Đây là giải bóng chuyền nữ được tổ chức lần đầu trên địa bàn xã. Với phương châm tăng cường giao lưu, kết nối thanh niên đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài địa bàn xã. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng chuyền nữ nói riêng.
Thông qua giải nhằm tạo điều kiện để các vận động viên giữa các đơn vị có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; bên cạnh đó, phát hiện những nhân tố mới để tạo nguồn phát triển phong trào, góp phần phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của xã.
Kết thúc một ngày thi đấu hết sức sôi nổi và nhiều cảm xúc. Giải Bóng Chuyền Nữ 4 x 4 Mở Rộng Tranh Cúp TUẤN ANH lần I năm 2024 thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao chức  Vô Địch  cho đội Team Tiên Tri;  Hạng Nhì đội FC Mộng Kha; Hạng Ba  đội Team Báo Nhí;  Khuyến Khích đội Team KILLER. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao 2 giải Cá Nhân. Giải Hoa Khôi thuộc về Vận động viên Ánh Nguyệt (Team MINI SHARK); Vận động viên xuất sắc được trao cho vận động viên  Anh thư (Team TIÊN TRI).

Tác giả: Châu Tuấn PM