Thăm hỏi người dân bị ảnh hưởng bởi giông lốc trên địa bàn xã Bến Củi

Thứ ba - 31/10/2023 21:00 38 0
Cơn mưa kèm lốc xoáy xảy ra vào chiều ngày 31.10.2023 đã ảnh hưởng đến người dân trên địa bàn xã Bến Củi. Trong đó căn nhà của ông Nguyễn Minh Phú, ngụ tại ấp 3 bị tốc mái, rất may không thiệt hại về người. Ngay sau cơn lốc đi qua, bà Phạm Thị Kiều Trang - Phó trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện Dương Minh Châu, đại diện lãnh đạo UBND huyện đến thăm hỏi và hỗ trợ 8 triệu đồng từ kinh phí đảm bảo xã hội của huyện. Đại diện lãnh đạo địa phương, ông Dương Văn Minh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã cũng đến nhà người dân bị ảnh hưởng hỗ trợ 2 triệu đồng được trích từ quỹ vì người nghèo. Thông qua buổi thăm hỏi nhằm động viên gia đình ông Phú vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả ổn định cuộc sống.

Tác giả: BC