Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ và ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 và Hội thi Tiếng hát Karaoke xã Bến Củi năm 2023

Thứ ba - 17/10/2023 20:50 49 0
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ trong địa bàn xã Bến Củi. Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2023 tại hội trường UBND xã Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với trung tâm VHTT – HTCĐ xã Bến Củi huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ và ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 và Hội thi Tiếng hát Karaoke xã Bến Củi năm 2023. đến dự họp mặt có Ông Dương Văn Minh- PBT TT Đảng ủy- trưởng khối Vận xã- chủ tịch HĐND đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hội. tại tại buổi họp mặt hội đã ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 và lịch sử các kỳ đại hội của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Hội tổ chức Hội thi Tiếng hát Karaoke xã Bến Củi năm 2023 với chủ đề Về Đảng, Bác Hồ, về mẹ, ca ngợi phụ nữ, tình yêu quê hương đất nước hội thi đã thu hút 20 thí sinh tham gia kết quả đã trao 01 giải nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Châu Loan đơn vị Ấp1; giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hoa đơn vị Ấp 2; 2 giải ba thuộc về 2 thí sinh Đỗ Thị Tình đơn vị Ấp 1 và Võ Hồng Thủy đơn vị Ấp 4 ngoài ra còn trao 16 giải khuyến khích cho 16 thí sinh còn lại tổng kinh phí thực hiện 4.500.000đ do Hội vận động thực hiện.
Hoạt động đã thu hút hơn 100 hội viên phụ nữ tham dự qua hoạt động Hội muốn Tiếp tục khẳng định, tôn vinh và tri ân những cống hiến, sự hy sinh và những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc của các thế hệ Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Tây Ninh qua các thời kỳ; giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, rèn luyện các phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Tây Ninh “Tự tin - Trách nhiệm - Tiến bộ”.

Tác giả: BC