MTTQ XÃ BẾN CỦI:RA MẮT BẾP ĂN TỪ THIỆN "ĐẠI ĐOÀN KẾT "CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2024-2029

Thứ sáu - 10/11/2023 22:07 582 0
Ngày 10.11.2023 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Bến Củi phối hợp tổ chức ra mắt bếp ăn từ thiện “Đai đoàn kết”.Đến tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Minh -Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Huỳnh Nghị - chủ tịch UBMTTQ xã,Bà Nguyễn Thị Thúy Oanh- PCT.UBND xã, ông Nguyễn Hữu Dư - Phó chủ tịch HDND xã. Cùng các ngành đoàn thể xã, các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng ấp, trưởng các ban công tác Mặt trận cũng về dự. Về phía đơn vị tài trợ có Bà Huỳnh Thị Ngọc Giàu - Ninh Sơn, chị Trần Thị Liễu - xã Lộc Ninh đã đến dự. Bếp ăn được đặt tại Nhà Văn hoá ấp 1 xã Bến Củi. Các thành viên phụ trách bếp gồm 7 thành viên, bếp ăn thực hiện theo hình thức tặng miễn phí cho người nghèo khó, người lao động trên toàn xã.Hoạt động bếp ăn được thực hiện định kỳ tháng 2 lần, bếp ăn sẽ tổ chức nấu từ 100-300 suất ăn sáng chay phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, người lao động..vv.. .Dự kiến mỗi suất ăn trị giá 15 ngàn đồng, do những thành viên bếp ăn vận động các mạnh thường quân, tổ chức từ thiện trong và ngoài địa phương tài trợ. Tại buổi ra mắt bếp ăn “ Đại đoàn kết" các nhà tài trợ đã phối hợp với tổ bếp ăn trao tặng 300 suất ăn sáng mỗi suất gồm có 1 phần Cari bánh mì chay và 1 phần rau củ quả tổng trị giá 300 suất 5.500.000 đồng.

Tác giả: BC