XÃ CẦU KHỞI KHỞI CÔNG NÂNG CẤP, SỮA CHỮA ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TỪ NGUỒN XÃ HỘI HÓA

Thứ tư - 27/07/2022 21:36 103 0
Tiếp tục các hoạt động trong đợt ra quân làm công tác dân vận đợt I năm 2022, sáng ngày 27/7 Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện QCDCCS & công tác VĐQC xã tổ chức Lễ khởi công nâng cấp, sữa chữa tuyến đường số 5, ấp Khởi Hà (đây là công trình mới phát sinh thêm không nằm trong kế hoạch BCĐ). Dự lễ khởi công có đ/c Trần Thạch Cương - Bí thư huyện đoàn - Thành viên BCĐ huyện phụ trách xã; đ/c Lê Khắc Điệp - HUV - Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Quốc Cường - Phó Bí thư thường trực - Trưởng BCĐ xã; đ/c Nguyễn Duy Khánh - Phó Chủ tịch UBND xã; đ/c Lê Minh Thưởng - Chủ tịch UBMTTQVN xã; cùng các đ/c là thành viên BCĐ xã và Trưởng ấp Khởi Hà. Đoạn đường số 5 được thi công dài 160m, bê tông xi măng, với số tiền trên 250 triệu đồng từ nguồn kinh phí do ông Đặng Thành Trí hiện ngụ ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi hỗ trợ. UBND xã đã làm hồ sơ trình UBND huyện đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho ông Đặng Thành Trí nhẳm tuyên dương tinh thần đóng góp của ông và tuyên truyền nhằm nhận được nhiều lòng hảo tâm như ông Đặng Thành Trí.

Tác giả: UBND xã Cầu Khởi