Hội LHPN huyện Dương Minh Châu: Ra mắt Câu lạc bộ Nữ trí thức

Thứ hai - 24/04/2017 13:59 96 0
Nhằm tập hợp, đoàn kết nữ tri thức huyện DMC, phát huy năng lực, vai trò của chị em trong hoạt động tri thức; nâng cao trình độ, kiến thức, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên, phụ nữ; tư vấn, hỗ trợ hoạt động Hội LHPN huyện. Ngày 24.04.2017, Hội LHPN huyện Dương Minh Châu tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Nữ tri thức năm 2017. Đến dự có bà Võ Thị Bạch Tuyết -  Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tây Ninh.

CLB được thành lập ban đầu với 26 hội viên, do bà Phạm Thị Thanh Vân – Chủ tịch Hội Luật gia huyện, làm chủ nhiệm. Hoạt động dưới sự lãnh đạo của Hội LHPN huyện. Được biết huyện Dương Minh Châu là đơn vị tiên phong trong tỉnh Tây Ninh ra mắt CLB nữ tri thức năm 2017.

Công Phương