Thứ năm - 11/04/2019 14:35 109 0

Chiều ngày 11/4/2019 Hội LHPN xã Bàu Năng tổ chức truyền thông phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn và mở cửa gian hàng không đồng. Tham dự buổi truyền thông có trên 100 hội viên, phụ nữ, chị em được nghe cán bộ Hội cung cấp các kiến thức về thực trạng thực phẩm bẩn, tác hại của thực phẩm bẩn, cách lựa chọn thực phẩm an toàn...Kết thúc buổi truyền thông chị em phụ nữ nghèo, khó khăn được tham gia mua hàng miễn phí tại "Gian hàng không đồng" với trên 10 mặt hàng gia dụng các loại.

Tác giả: HPN