Tấm gương cụ ông 99 tuổi tự mình đến Công an xã làm định danh điện tử

Chủ nhật - 22/10/2023 07:14 91 0

Thực hiện cao điểm làm định danh điện tử mức độ 2 cho công dân trên địa bàn xã. Theo thư mời của Công an xã Bàu Năng, ngày 18/10/2023 dù trời đang trong cơn mưa nhưng Cụ ông Phạm Văn Nhì, sinh năm 1924, Hộ khẩu thường trú: ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh vẫn tự mình điều khiển xe máy đến Công an xã để làm định danh điện tử mức độ 2.
Qua trao đổi, Công an xã được cụ Phạm Văn Nhì cho biết: Chính quyền có chủ trương làm định danh điện tử là để thuận tiện cho nhân dân trong thực hiện các thủ tục hành chính sau này; dù tôi không còn làm nhiều thủ tục hành chính, nhưng là lớp người cao tuổi tôi phải làm gương cho con cháu, vì vậy khi tôi được Công an xã mời làm định danh điện tử tôi liền thu xếp đi làm ngay.
Công an xã Bàu Năng vô cùng trân trọng và xin được lan tỏa tinh thần của cụ đến nhân dân trên địa bàn xã được biết và noi gương cụ. Qua đây, Công an xã kêu gọi quý cô chú, anh chị chưa làm định danh điện tử mức độ 2 nhanh chóng thu xếp đến Công an xã để làm định danh điện tử trước ngày 20/10/2023. Công an xã luôn bố trí CBCS phục vụ làm định danh điện tử 24/24 tại trụ sở Công an xã./.

Tác giả: BN