Xã Cầu Khởi bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Thứ sáu - 08/12/2023 15:59 35 0
Ngày 8.12.2023, Liên đoàn lao động huyện Dương Minh Châu phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; ông Phạm Văn Tín- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” được trao tặng cho đoàn viên Lê Văn Tín, sinh năm 1977, ngụ ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan.
Ngôi nhà có diện tích 95m2, bao gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, mái tôn, vách tường, nền gạch men. Tổng trị giá 155 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng, Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan hỗ trợ 10 triệu đồng, phần còn lại thân nhân và gia đình đóng góp thêm.
Tại buổi lễ bàn giao, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Phan Thị Hồng Đào đã chúc mừng đoàn viên Lê Văn Tín có được ngôi nhà mới, động viên anh tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, cố gắng tích lũy để tu bổ ngôi nhà thêm khang trang hơn. Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh cho biết, chương trình hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng. Qua chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện, lãnh đạo, chính quyền địa phương tặng nhiều phần quà cho đoàn viên Lê Văn Tín.

Tác giả: Bạch Lê