CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT THUỘC HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ năm - 30/11/2023 22:10 53 0
Với sự kết nối của BGĐ Sở Lao động TBXH tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 30-11-2023 tại HTA UBND xã Cầu Khởi, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức Chương trình tặng quà cho Người khuyết tật thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện do Trung tâm phát triển sức khỏe bền vững Viethealth trao tặng. Đến tham dự buổi trao quà có: Bà Trần Thị Lan - PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh, bà Phạm Thị Kiều Trang - Phó phòng LĐTBXH huyện, ông Nguyễn Duy Khánh - PCT.UBND xã, phía đơn vị trao tặng: có ông Lê Quang Dương - GĐ trung tâm phát triển sức khỏe bền vững Viethealth và bà Lê Thị Hồng Nhung - Đại diện công ty CP đầu tư I2i Group. Tại buổi trao quà, lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ đã trao 08 phần quà cho 08 Người khuyết tật thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, mỗi phần quà trị giá 5.000.000 đồng. Tổng số tiền trao quà lần này là 40.000.000 đồng. Tại đây thay mặt chính quyền địa phương. Ông Nguyễn Duy Khánh, Phó Chủ tịch UBND xã Cầu Khởi đã tặng hoa và gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị tài trợ, để địa phương là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân cùng chia sẻ với các đối tượng Người khuyết tật thuộc hộ nghèo, giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì "một ngày mai tươi sáng hơn".

Tác giả: CK