ĐẢNG BỘ XÃ CẦU KHỞI TRAO TẶNG HUY HIỆU 50, 55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ ba - 21/11/2023 21:14 15 0
ĐẢNG BỘ XÃ CẦU KHỞI TRAO TẶNG HUY HIỆU 50, 55 NĂM TUỔI ĐẢNG
Ngày 21/11/2023, Đảng bộ xã Cầu Khởi long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng.
Dự lễ có đồng chí Dương Văn Ư - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện phụ trách Đảng bộ xã; đồng chí Lê Khắc Điệp – HUV. Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Cường – PBT. TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Minh Thưởng – Chủ tịch UB. MTTQVN xã; đồng chí Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí UV. BCH Đảng bộ xã Cầu Khởi; Bí thư và cấp uỷ chi bộ, đảng viên chi bộ ấp Khởi Hà; Bí thư và cấp uỷ chi bộ, đảng viên chi bộ ấp Khởi Trung trực thuộc Đảng uỷ xã Cầu Khởi.
Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Dương Văn Ư - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Hánh- đảng viên Chi bộ ấp Khởi Trung, nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Cầu Khởi, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Chu Quy, đảng viên chi bộ ấp Khởi Hà. Đồng thời đồng chí Dương Văn Ư đã chúc mừng, biểu dương những cống hiến, thành tích của 02 đồng chí đảng viên đã đạt được trong quá trình tham gia công tác và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn rằng 02 đồng chí tiếp tục giữ gìn sức khoẻ để sống vui, sống khoẻ, giáo dục con cháu, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, tin rằng 02 đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy truyền thống, tham gia tốt các phong trào của địa phương và tiếp tục đóng góp xây dựng đảng bộ xã Cầu Khởi trong sạch vững mạnh.

Tác giả: CK