Đảng bộ xã Lộc Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 Đảng viên chi bộ ấp Lộc Trung và Chi bộ ấp Lộc Hiệp

Thứ năm - 19/09/2024 16:37 27 0
Các đồng chí UV.BCH Đảng bộ cùng các đồng chi đảng viên của chi bộ ấp Lộc trung và chi bộ ấp Lộc Hiệp chụp hình lưu niệm
Ngày 19.9.2024 tại hội trường UBND xã Lộc Ninh, Huyện ủy huyện Dương Minh Châu đã tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho 4 đồng chí Nguyễn Văn Phước, Nguyễn Ngọc Dương thuộc cho bộ ấp Lộc Hiệp và đồng chí Nguyễn Văn Rưng, Lê Thị Tý thuộc chi bộ ấp Lộc Trung.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Huỳnh Thanh – UV Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện ủy huyện Dương Minh Châu; đ/c Huỳnh Trung Tấn – UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ và 4 đ/c đảng viên được tặng huy hiệu Đảng.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Huỳnh Thanh – UV Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy huyện Dương Minh Châu thay mặt huyện ủy đã trao huy hiệu, tặng hoa, phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng. Mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung, của Đảng bộ và Nhân dân xã Lộc Ninh nói riêng.
Đồng chí Nguyễn Văn Rưng thay mặt các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc Huyện ủy, Đảng ủy. Đồng thời, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và chính quyền nhân dân.

Tác giả: Kiều Loan