MTTQ Xã Lộc Ninh tổ chức Lễ trao tặng nhà mẹ VNAH Phạm Thị Ánh

Thứ tư - 21/09/2022 07:53 88 0
MTTQ Xã Lộc Ninh  tổ chức Lễ trao tặng nhà mẹ VNAH Phạm Thị Ánh
Ngày 21 tháng 9 năm 2022, ĐU - HĐND UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Ninh phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh - Công ty CP TM XNK Phương Quang tổ chức Lễ trao tặng nhà mẹ VNAH Phạm Thị Ánh ngụ ấp Lộc Trung xã Lộc Ninh huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh Đến dự Lễ trao tặng nhà có - Lãnh đạo Công an tỉnh có Thượng tá Nguyễn Bảo Chi Phó Trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị CA tỉnh - Lãnh đạo huyện có: ông Phạm Văn tín Phó bí thư Thường trực huyện ủy; ông Võ Văn Khởi TVHU Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Thượng tá Mai Thanh Hải - Phó trưởng Công an huyện, - Đơn vị tài trợ có ông Lê Thành Nhân đại diện Công ty CP TM XNK Phương Quang - Lãnh đạo xã có: ông Huỳnh Trung Tấn - HUV - Bí thư Đảng ủy xã, cùng với các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy xã, Trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể xã, ấp mẹ VNAH Phạm Thị Ánh. Được biết căn nhà được xây dựng có 1phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng nấu ăn với tổng kinh phí 200 triệu đồng. Trong đó Công an tỉnh vận động Công ty CP TM XNK Phương Quang tại trợ 120 triệu đồng, 80 triệu đồng được con cháu trong gia đình đóng góp. Thay mặt chính quyền địa phương ông Nguyễn Khắc Điệp PBT.CT UBND xã có đôi lời phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ và chúc mẹ VNAH dồi dào sức khỏe sống cùng con cháu.

Tác giả: UBND xã Lộc Ninh