ngày hội Đại đoàn kết ấp Phước Hiệp

Thứ bảy - 11/11/2023 21:22 72 0
ngày hội Đại đoàn kết ấp Phước Hiệp
Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2023, Ban công tác Mặt trận, cán bộ và nhân dân ấp Phước Hiệp xã Phước Ninh tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc tại nhà Văn hóa Phước Hiệp - đây là ấp được chọn làm điểm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết của xã. Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng khu dân cư của ấp, ngày hội nhằm đề cao vai trò dân tộc và đại đoàn kết dân tộc, tôn vinh và biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa mới trong cộng đồng khu dân cư. Đến tham dự ngày hội đại đoàn kết dân tộc của khu dân cư ấp Phước Hiệp có bà Huỳnh Thị Ái Lê huyện ủy viên, trưởng ban tuyên giáo huyện và ông Huỳnh Trung Tài –CT.UBMTTQ huyện, Ông Thi Khắc Huy – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Ông Lê Minh Phương – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UB,MTTQ, các ngành đoàn thể xã và hơn 70 người dân tiêu biểu trên địa bàn ấp  cũng tập trung về tham dự ngày hội. Tại ngày hội đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2023 của Ban công tác Mặt trận, phát động thi đua. Tại Ngày hội đã vận động gia đình ông Huỳnh Quốc Huy trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của ấp, trị giá 4.000.000 đồng. Ngoài ra, Ủy ban nhân dân xã đã khen thưởng cho 03 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Tác giả: Phước Ninh