tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Thứ ba - 17/10/2023 10:09 57 0
tuyên truyền Luật giao thông đường bộ
Được s h tr t Công ty Head Hoàng Nam. Ngày 15/10/2023, Đoàn thanh niên cùng y ban hi phi hp vi Công an xã Phước Ninh t chc Ngày hi "Thanh Niên Vi Văn Hóa Giao Thông" tuyên truyn lut giao thông đường b và tp hun k năng lái xe an toàn cho đoàn viên, hi viên, thanh niên và 150 em hc sinh trường THCS Phước Ninh. Trong bui, ban t chc đã to điu kin cho các bn được hc tp, được tuyên truyn v các lut giao thông đường b, được tham gia tr li các câu hi để nhn phn quà t ban t chc nhm phát huy ý thc trách nhim ca các bn khi tham gia giao thông. Và thay nht xe máy min phí cho nhãn hiu Honda cho người dân trên địa bàn xã Phước Ninh.

Tác giả: Phước Ninh