Lợi ích mang lại trong việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Thứ ba - 01/02/2022 09:23 121 0
Lợi ích mang lại trong việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến
Một số lợi ích trong việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến đem lại Một là, cũng cấp các dịch vụ công trực tuyến là một nội dung quan trọng trong tiến trình cải cách hành chính triển khai chính phủ điện tử.điều đó không những tạo điều kiện cho nhân dân và doanh nghiệp mà còn giảm áp lực giấy tờ công việc lên các cơ quan quản lý nhà nuớc. Hai là, Cá nhân, tổ chức khi đăng ký dịch vụ công trực tuyến sẽ giảm thời gian gửi ,nhân hồ sơ,giảm thời gian và tiết kiệm được đi lại cho người sử dụng Bà là, tăng tính minh bạch của các cơ quan cũng cấp dịch vụ ,với sự phát triển của công nghệ thông tin,việc cũng cấp thông tin về trạng thái hiện tại của quy trình giải quyết hồ sơ hoàn toàn có thể ,cũng cấp hồ sơ đang nằm ở đâu phòng chuyên môn nào xử lý ,thành toán phí lệ phí. Bốn là,hiệu quả kinh tế cho cả người sử dụng dịch vụ và cơ quan cũng cấp dịch vụ đó đó có thể tiết kiệm thời gian,công sức,cắt giảm các chi phí đi lại.chi phí văn phòng (truy cập địa chỉ" dịchvucong.tayninh.gov.vn")
Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập trên cổng dịch vụ công:

Tác giả: UBND xã Truông Mít