Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn phối hợp với trung tâm y tế, bảo hiểm xã hội huyện Dương Minh Châu và Câu lạc bộ "phụ nữ với pháp luật". Tổ chức truyền thông hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới

Thứ tư - 29/11/2023 20:47 28 0
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Dương Minh Châu. Hưởng ứng tháng Hành động vì bình đẳng giới. Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2023 Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn phối hợp với trung tâm y tế, bảo hiểm xã hội huyện Dương Minh Châu và Câu lạc bộ "phụ nữ với pháp luật". Tổ chức truyên truyền với 3 nội dung - Truyền thông, Hướng dẫn dinh dưỡng cho người chăm sóc trẻ dưới 16 tuổi - Tuyên truyền luật bảo hiểm xã hội - bảo hiểm y tế - Thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới. Đến dự buổi truyền thông có đ/c Bùi Họa My, Phó GĐ BHXH huyện, đ/c Lê Thị Hồng Lựu nhân viên y tế huyện, đ/c Lê Thị Mỹ Lệ phó chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Phan Thị Dương Liễu thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện và đ/c Đào Xuân Hiệp cán bộ tư pháp hộ tịch, có hơn 60 hội viên phụ nữ tham dự. Qua buổi truyền thông đã nâng cao kiến thức cho hội viên phụ nữ về việc chăm sóc sức khoẻ gia đình. Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Tăng cường quyền năng cho phụ nữ và trẻ em gái, nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới. Tại buổi truyền thông Hội cũng đã trao 60 cái giỏ xách bằng vải và móc khoá có mã QR để hội viên biết thêm các thông tin về bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế.

Tác giả: Thị trấn