tuyên truyền luật đất đai

Thứ năm - 19/10/2023 13:30 60 0
tuyên truyền luật đất đai
Nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của Nhân dân nói chung, hội viên phụ nữ nói riêng, thể hiện ý chiến nguyện vọng và tạo sự đồng thuận trong Nhân dân về việc hoàn thiện dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).
Vào lúc 14h00, ngày 23/02/2023.Tại nhà chị Nguyễn Thị Phương- Chi hội trưởng phụ nữ ấp Bàu Dài. Hội LHPN xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị lấy ý kiến dự thảo Luật đất đai năm 2023 có 40 chị hội viên phụ nữ tham dự. Tại hội nghị đã nghe chị Nguyễn Thị Dẻ- chủ tịch Hội LHPN xã Phước Ninh thông qua nội dung của Luật đất đai (sửa đổi) năm 2023. Kết quả có 01 ý kiến đóng  góp của hội viên phụ nữ liên quan đến “Chuyển mục đích sử dụng đất”.
Bên cạnh đó, Hội đã lồng ghép tiếp tục  tuyên truyền về “Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện” cho hội viên phụ nữ, đặc biệt là những điểm mới về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện, mức tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình khi lương cơ sở tăng, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện đạt các chỉ tiêu xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.

Tác giả: Phước Ninh