Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu: Tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền đảm bảo An toàn giao thông năm 2021

Thứ tư - 17/03/2021 09:39 140 0
Chiều ngày 17.3, tại hội trường UBND xã Suối Đá, Hội Nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền đảm bảo An toàn giao thông năm 2021 cho trên 50 học viên là cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã Suối Đá và xã Phan. Đến dự buổi lễ có ông Lê Thành Tâm – Chuyên viên Ban Kinh tế - xã hội tỉnh Tây Ninh; bà Hoàng Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Dịp này, đồng chí Thượng úy Trịnh Minh Tươi – Công an huyện đã trang bị cho các hội viên kiến thức về các nguyên nhân gây tai nạn giao thông, một số lỗi vi phạm thường gặp khi tham gia giao thông, các hình thức xử phạt vi phạm khi tham gia giao thông.

Qua một số ý kiến thảo luận, cán bộ tuyên truyền đã hướng dẫn hội viên đăng ký đổi màu sơn xe so với giấy phép đăng ký ban đầu. Đồng thời, ghi nhận những bất cập về hạng mục, kết cấu hạ tầng giao thông tại điểm Cầu K13 và ngã 3 núi Bà Đen. Từ đó, sẽ tham mưu, báo cáo với ngành chuyên môn xem xét, điều chỉnh thích hợp. Mong rằng các hội viên, mọi người phải nghiêm túc chấp hành Luật An toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người khi tham gia giao thông.

Cùng ngày, Hội Nông dân huyện Dương Minh châu đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp trên địa bàn cho hội viên nông dân xã Suối Đá và xã Phan.

Theo đó, bà Trần Thị Ngọc Em – Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đã triển khai Quyết định số 21/2019/QĐ-UBND ngày 17/6/2019 của UBND tỉnh ban hành quy định về mức hỗ trợ lãi vay phát triển thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2019 – 2025 và một số quy định về hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2019 – 2025 theo Quyết định số 23/2019/QĐ-UBND ngày 28/6/2019 của UBND tỉnh cho trên 50 hội viên nông dân xã Suối Đá và xã Phan.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn.

Ảnh: Đồng chí Thượng úy Trịnh Minh Tươi - Cán bộ tuyên truyền Công an huyện triển khai quy định của Luật An toàn giao thông cho hội viên nông dân.

Tác giả: Anh Thi