Tặng quà cho Thương, bệnh binh nặng từ 81% trở lên trên địa bàn huyện Dương Minh Châu

Thứ hai - 14/03/2022 21:05 115 0
Ngày 14.3.2022 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup thành lập đã tổ chức tặng quà cho Thương, bệnh binh nặng từ 81% trở lên trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.
Dịp này, chương trình tặng 7 phần quà cho các thương, bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng tiền mặt, tổng kinh phí trao quà trị giá 105 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ.
Hoạt động này nhằm thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những người có công với đất nước, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc, trong những năm qua, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động tri ân đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và Người có công với cách mạng bằng những hành động thiết thực và cụ thể, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Công Phương