Huyện Dương Minh Châu: Trao xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ bảy - 26/03/2022 21:43 144 0
Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 26.3.2022, Đoàn Cơ sở và Hội Phụ nữ Công an Huyện Dương Minh Châu tổ chức trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện.
Dịp này, chương trình đã tiến hành trao 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi, không có phương tiện di chuyển trên địa bàn các xã Chà Là, Phan, Suối Đá và Phước Ninh. Đồng thời, chương trình cũng đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em học sinh thuộc xã Suối Đá, Chà Là, Phước Ninh.
Tổng kinh phí chương trình trao học bổng và xe đạp trị giá gần 95 triệu đồng do Đoàn Cơ sở và Hội Phụ nữ Công an Huyện Dương Minh Châu vận động Công ty Cổ Phần Thương mại-Dịch vụ-Xuất nhập khẩu Gia Lâm; Công ty TNHH Thương mại Ngân Long từ TP.Hồ Chí Minh và Anh Huỳnh Duy Thái đến từ Đồng Nai tài trợ.
Ảnh: Đơn vị tài trợ trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh
Công Phương