Huyện Dương Minh Châu: Chi đoàn BIDV Tây Ninh tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 01/02/2022 23:32 124 0
Chiều ngày 27.01.2022, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Thị trấn Dương Minh Châu phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh tổ chức tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh Đoàn, bà Đỗ Thị Thanh Loan – Bí thư Huyện Đoàn, bà Lê Thị Kim Xuyến – Bí thư Đảng ủy Thị trấn, ông Trần Minh Nhựt – Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Tây Ninh.

Chiều  ngày 27.01.2022, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Thị trấn Dương Minh Châu phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh tổ chức tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh Đoàn, bà Đỗ Thị Thanh Loan – Bí thư Huyện Đoàn, bà Lê Thị Kim Xuyến – Bí thư Đảng ủy Thị trấn, ông Trần Minh Nhựt – Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Tây Ninh.

Dịp này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh đã tặng 30 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí 15 triệu đồng.

Trong nhiều năm liền, phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, tạo điaàu kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Tây Ninh đã đồng hành cùng địa phương, hỗ trợ nhiều học bổng cho các em học sinh và chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Qua đó, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chương trình xóa đói giảm nghèo.

Ảnh: Chi doan BIDV chi nhanh Tay Ninh trao qua Tet cho gia dinh co hoan canh kho khan tren dia ban thi tran DMC.

Tác giả: Anh Thi