Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, tặng quà người cao tuổi và các tôn giáo, già làng trên địa bàn

Thứ ba - 01/02/2022 22:41 206 0
Ngày 21.01.2022, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà người cao tuổi tại 2 xã Phước Ninh và Phước Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại xã Phước Ninh đoàn đến thăm 2 cụ tròn 90 tuổi và xã Phước Minh thăm 9 cụ tròn 90 tuổi. Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Thu Hiền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tặng quà cùng tiền mặt 1 triệu đồng và thiếp mừng thọ của chủ tịch UBND tỉnh.

Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mỉa ngụ xã Bàu Năng; thăm chúc tết các tôn giáo, già làng người có uy tín trong cộng đồng tộc người Tà Mun và 2 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn xã Suối Đá. Theo đó, mỗi đơn vị 1 phần quà 500 ngàn đồng, riêng 2 cụ 100 tuổi là 1 triệu đồng và thiếp mừng thọ của chủ tịch UBND tỉnh, chúc các cụ đón một năm mới bình an, hạnh phúc.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Thu Hiền ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng Thiếp mừng thọ cho cụ Ngô Thị Quán (1932) ngụ xã Phước Minh.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đến thăm, tặng quà tôn giáo tại xã Suối Đá.

Tác giả: Bạch Lê- Công Phương