Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm tặng quà tết gia đình chính sách, công dân trên 100 tuổi ở Huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 01/02/2022 18:01 149 0
Sáng ngày 18.1.2022, bà Nguyễn Thị Yến Mai-UV BTV TU-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng đoàn lãnh đạo Huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, chúc tết một số gia đình chính sách, công dân trên 100 tuổi ở xã Bàu Năng.

Tại ấp Ninh Thuận, đoàn đến thăm bà Huỳnh Thị Đở, sinh năm 1920, thọ trên 100 tuổi. Thăm bà Phan Thị Biểu, sinh năm 1937, là vợ liệt sĩ, hiện ngụ ấp Ninh An. Tại ấp Ninh Phú, đoàn đến thăm 2 vợ liệt sĩ là bà Phan Thị Nữa, sinh năm 1930 và bà Nguyễn Thị Siêng sinh năm 1946. Đoàn cũng đã đến thăm ông Đặng Văn Dơn, sinh năm 1950, là thương binh ¾ hiện ngụ ấp Ninh Bình.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện, bà Nguyễn Thị Yến Mai-UV BTV TU-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã gửi tặng cho các cụ, và các gia đình thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh, quà tết và tiền mặt, chúc các gia đình đón năm mới thật sung túc, đủ đầy, đảm bảo an toàn. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và phát biểu mong muốn các cụ, các gia đình cố gắng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho địa phương.

Ảnh: Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm chúc tết vợ liệt sĩ Phan Thị Biểu.

Ảnh: Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao thiếp mừng thọ cho bà Huỳnh Thị Đở-thọ trên 100 tuổi.

Tác giả: Trúc Ngân