Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, tặng quà quân nhân dự bị tham gia huấn luyện

Thứ sáu - 25/03/2022 21:37 208 0
Chiều ngày 25.03.2022, tại xã Tân Phú, huyện Tân Châu, Ban Chỉ đạo động viên huấn luyện huyện Dương Minh Châu tổ chức thăm quân nhân dự bị khung cán bộ Tiểu đoàn bộ binh dự bị động viên huyện đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn bộ binh 174, thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Theo đó, có 76 quân nhân dự bị thuộc các vùng động viên huấn luyện của xã Phan, Bàu Năng, Chà Là, Cầu Khởi, Suối Đá và Thị trấn tham gia huấn luyện trong vòng 15 ngày (từ ngày 20.03-03.04.2022).
Tại đây, các cán bộ tiểu đoàn dự bị động viên sẽ được huấn luyện, rèn luyện, nâng cao trình độ, nhận thức về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu, tỉnh; nhiệm vụ của đơn vị; nội dung, phương pháp công tác trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu, huấn huyện chiến thuật..
Dịp này, Huyện ủy; HĐND-UBND; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện Dương Minh Châu và Đảng ủy các xã, Thị trấn đã tặng quà và tiền cho các cán bộ, chiến sỹ quân nhân dự bị, nhằm động viên các quân nhân khắc phục khó khăn, tích cực tham gia huấn luyện hoàn thành tốt các nội dung chương trình huấn luyện đã đề ra.
Ảnh: Đại diện lãnh đạo huyện Dương Minh Châu tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ quân nhân dự bị
Ảnh: Đại diện Đảng ủy xã Bàu Năng tặng tiền động viên các cán bộ, chiến sỹ quân nhân dự bị tham gia huấn luyện
Bạch Lê