Huyện Dương Minh Châu trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Thứ hai - 08/11/2021 23:54 162 0
Sáng ngày 4.11.2021, LĐLLĐ huyện Dương Minh Châu phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã Cầu Khởi tổ chức trao mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ông Dương Đại Lộc-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến dự.

Mái ấm công đoàn có diện tích sử dụng 70m2, được trao cho bà Phạm Yến Nhi, sinh năm 1969, ngụ tại ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi, là đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan. Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, công ty ngưng sản xuất, bà Nhi mất việc làm, nhà ở bị xuống cấp, hư hỏng nhưng kinh tế gặp nhiều khó khăn nên không có điều kiện sữa chữa.

Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà, Công ty Trà Tâm Lan hỗ trợ 20 triệu đồng và thân nhân gia đình đóng góp thêm 10 triệu đồng để hoàn thiện mái ấm. Tại lễ trao nhà, lãnh đạo tỉnh, huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã tặng nhiều phần quà để hỗ trợ cho cuộc sống của gia đình đoàn viên Phạm Yến Nhi được ổn định hơn.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Liên LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho huyện Dương Minh Châu 100 triệu đồng để trao tặng 2 mái ấm cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn về nhà ở.

Ảnh: LĐLĐ huyện Dương Minh tặng quà cho gia đình đoàn viên Phạm Yến Nhi.

Ảnh: LĐLĐ tỉnh tặng quà cho gia đình đoàn viên Phạm Yến Nhi.

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao quyết tặng nhà cho đoàn viên Phạm Yến Nhi.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm cùng gia đình đoàn viên được trao nhà

Tác giả: Trúc Ngân