Huyện Dương Minh Châu: Đoàn lãnh đạo tỉnh – huyện- xã thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2021

Thứ tư - 22/12/2021 15:58 139 0
Chiều ngày 21.12, đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn và đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu làm trưởng đoàn đã đã đến thăm chúc mừng các tổ chức, cá nhân Công giáo nhân lễ Giáng sinh năm 2021.

Tại mỗi nơi đến thăm (Gồm: giáo xứ Phước Minh và giáo xứ Suối Đá), thay mặt lãnh đạo tỉnh- huyện- xã, ông Nguyễn Văn Vy - Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ghi nhận những đóng góp tích cực của các giáo xứ trong thời gian qua, nhất là công tác  tuyên truyền phòng chống dịch covid 19, công tác chăm lo an sinh xã hội...Đồng thời, Mong rằng, trong thời gian tới, Linh mục tiếp tục phối hợp tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể giáo dân chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đoàn ân cần thăm hỏi tình hình chuẩn bị lễ Giáng sinh năm 2021. Qua đó, chúc Linh mục, Hội đồng mục vụ giáo xứ cùng toàn thể giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc…

Nhân dịp này, mỗi đoàn thăm, chúc mừng Giáng sinh của tỉnh- huyện- xã đã tặng mỗi giáo xứ một phần quà chúc mừng. Bên cạnh đó, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu đã tặng 15 suất quà bằng tiền mặt cho 15 giáo dân khó khăn trên địa bàn huyện.

Thay mặt các cá nhân Công giáo, Linh mục Giáo xứ Phước Minh và Giáo xứ Suối Đá chân thành cám ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của đoàn lãnh đạo tỉnh- huyện – xã. Đồng thời, sẽ nổ lực phối hợp làm tốt công tác an sinh xã hội, mang lại sự bình an cho mọi người.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo tỉnh- huyện- xã thăm chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Suối Đá.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo tỉnh- huyện- xã thăm chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Phước Minh.

Tác giả: Anh Thi