Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức hội thi hoa phượng đỏ lần thứ 34 năm 2018

Thứ hai - 09/07/2018 07:42 150 0
Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Hội thi Hoa Phượng Đỏ trong những năm qua. Ngày 06.7.2018, huyện Dương Minh Châu tổ chức khai mạc hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ lần thứ 34 năm 2018.

Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ huyện Dương Minh Châu năm nay có sự tham gia của trên 300 diễn viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn. Các đơn vị sẽ tham gia biểu diễn gần 80 tiết mục, thời gian dự thi của mỗi đội từ 30 - 35 phút với các thể loại như: đơn ca, song ca, múa, hát múa…xoay quanh các chủ đề chúng em làm theo lời Bác, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ các chủ đề gần gũi với lứa tuổi các em như tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, mái trường thân yêu, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lịch sử dân tộc nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc ( 11.6.1948- 11.6.2018). Đây là hoạt động văn hóa văn nghệ, lành mạnh, bổ ích nhằm tạo ra những phút giây thư giản cho các em nhỏ, cũng như phụ huynh học sinh trong dịp hè. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ và ươm mầm tài năng âm nhạc địa phương.

Qua 1 ngày diễn ra hội thi với nhiều tiết mục sôi nổi và ấn tượng, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Bàu Năng, 02 giải nhì đơn vị xã Cầu Khởi và Thị Trấn Dương Minh Châu, trao 03 giải ba cho các đơn vị Truông Mít, Suối Đá, Phước Ninh.

Tác giả: Công Phương