Xã Truông Mít tổ chức Vui tết Trung thu cho học sinh trên địa bàn xã

Thứ sáu - 13/10/2023 07:49 53 0
Xã Truông Mít tổ chức Vui tết Trung thu cho học sinh trên địa bàn xã
Ngày 27/09/2022 UBND xã Truông Mít Phối hợp với Chùa Quảng Pháp đã đến thăm và trao tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Tiểu học Truông Mít A, Tiểu học Truông Mít B, trường Mẫu Giáo Truông Mít.
Đến dự có ông Phan Ngọc Hồi – Bí thư Đảng ủy xã , lãnh đạo UBND-HĐND- MTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã và đoàn phật tử chùa Quảng Pháp (nhà tài trợ), thầy cô giáo và các em học sinh của trường.
Tại đây, phía nhà tài trợ đã trao 1.945 bánh trung thu, lồng đèn cho các em học sinh. Những phần quà thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các ngành, cấp, doanh nghiệp gửi đến các em. Góp phần giúp các em đón thêm một mùa Trung thu lành mạnh với niềm vui trọn vẹn của tuổi thơ mình.

Tác giả: Quản trị