LẤY CÁI TÍCH CỰC ĐẨY LÙI TIÊU CỰC

Thứ sáu - 13/10/2023 07:44 55 0
LẤY CÁI TÍCH CỰC ĐẨY LÙI TIÊU CỰC
Để cuộc sống ấm tình người, không gian mạng trở lên trong sáng an toàn hơn, khi tham gia MXH chúng ta tích cực lan tỏa thông tin tốt, hình ảnh đẹp, lấy cái đẹp dẹp cái xấu, lấy cái tích cực đẩy lùi tiêu cực, nhằm tạo ra xu hướng tích cực trên mạng xã hội.
Cá nhân mỗi người khi được tiếp nhận nhiều thông tin tốt, hình ảnh và câu chuyện đẹp sẽ giúp con người ghi sâu vào tâm trí, qua đó định hướng được nhận thức, thay đổi hành vi của mình theo hướng tích cực như những gì đã được tiếp nhận.
Trước thông tin ồ ạt, nhiễu loạn đa dạng phức tạp trên không gian mạng, chúng ta cần phải tỉnh táo sáng suốt nhìn nhận lý giải thấu đáo trước khi quyết định like, chia sẻ hay đăng tải clip, livestream. Hãy là người sử dụng mạng xã hội thông minh, hiểu biết, tử tế có văn hóa, văn minh, lịch sự.
P/s: Không ai tự nhiên mà chuẩn hiểu biết ngay được, ta cứ cố gắng học hỏi dần thôi!
Hà Thanh

Tác giả: Quản trị