Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Truông Mít huyện Dương Minh Châu thăm Ban Cai quản họ đạo Cao Đài xã nhân dịp Đại lễ hội yến Diêu trì cung.

Thứ sáu - 13/10/2023 08:10 55 0
Sáng ngày 26.9.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã tổ chức đoàn đến thăm hỏi họ Đạo Cao Đài xã. Tham gia có đồng chí Phan Ngọc Hồi – HUV.BT Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu CT UBND xã cùng các đồng chí đại diên lãnh đạo xã.
Tại buổi làm việc, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN và UBND xã thông báo kết quả thực hiện công tác tôn giáo 09 tháng năm 2023; tình hình phát triển kinh tế xã hội 09 tháng đầu năm và thông tin một số tình hình có liên quan đến tôn giáo trên địa bàn xã trong thời gian qua. Thăm hỏi việc chuẩn bị tham gia Hội Yến Diêu Trì Cung. Nhìn chung trong 09 tháng Họ đạo Cao Đài xã hoạt động đúng theo quy định của pháp luật, thực hiện đúng theo phương châm sống “Tốt đời đẹp đạo”. Tích cực phối hợp làm tốt công tác “từ thiện-nhân đạo”, tham gia tốt các mô hình do Ủy ban MTTQVN xã và địa phương phát động.
Đồng chí Phan Ngọc Hồi - Bí thư Đảng ủy xã thay mặt địa phương đã gửi lời chúc mừng đến Ban cai quản và bà con tín đồ Cao Đài nhân dịp đại lễ Hội yến Diêu trì cung, nhắc nhở Ban cai quản và bà con khi đi tham gia lễ hội phải chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tham gia đảm bảo an ninh trật tự và các quy định của Hội thánh trong suốt quá trình diển ra Hội yến tại Tòa Thánh Tây Ninh. Trong thời gian tới đồng bào có đạo tiếp tục quan tâm cùng tham gia mua bảo hiểm y tế, tham gia chương trình lấy rác, thực hiện tốt mua bình chữa cháy, làm căn cước công dân và cài đặt định danh điện tử đảm bảo theo quy định của nhà nước.

Tác giả: Quản trị