Thứ sáu - 13/10/2023 07:47 51 0
Thực hiện công tác chăm lo cho các thiếu nhi, học sinh được hưởng mùa Trung thu vui tươi và hạnh phúc. Ngày 28/09/2023 Hội LHPN xã Truông Mít Phối hợp UBND xã cùng Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã vận động quý Thầy Thích Tâm Thạch ( trụ trì chùa Quáng Pháp cùng chu tăng chùa hoẵng Pháp ) tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi, học sinh trên toàn địa bàn xã với tổng số quà là 3.000 phần bánh , hơn 700 lồng đèn và hoạt động Hội thi làm lồng đèn của các em học sinh trường Trung học cơ sở Truông Mít với chủ đề “ Rước đèn Hội trăng rằm ”.

Tác giả: Quản trị