HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TRUÔNG MÍT TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023

Thứ sáu - 13/10/2023 07:41 50 0
Sáng ngày 2/10/2023, tại hội trường UBND xã Truông Mít, Hội Người cao tuổi xã tổ chức Lễ mừng thọ và tổng kết công tác hội năm 2023. Về dự hội nghị có Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện; TT.ĐU HĐND – UBND xã Truông Mít, Ban chấp hành chi hội các ấp và các hội viên Người cao tuổi.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Phiên – Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi huyện Dương Minh Châu đã phát biểu chỉ đạo và kính chúc các cụ, các ông, các bà có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, đồng thời trân trọng và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung và các cụ được mừng thọ nói riêng. Năm 2023, Hội Người cao tuổi xã đã khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” với nhiều nội dung đạt kết quả cao, phát huy vai trò của Người cao tuổi trên nhiều lĩnh vực, góp phần trong ổn định tình hình an ninh chính trị, an sinh xã hội. Công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức hội luôn được quan tâm.
Nhân dịp này Hội Người cao tuổi xã tổ chức mừng thọ và tặng quà cho 108 cụ tròn 70 tuổi, 75 tuổi (tặng 400 ngàn đồng tiền mặt và 01 suất quà trị giá 200 ngàn đồng). Ngoài ra Hội Người cao tuổi xã còn vận động mạnh thường quân tặng quà (mì + nhu yếu phẩm) cho 9 hội viện Hội Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả: Quản trị