Hội khuyến học xã Truông Mít tổ chức lễ trao học bổng khuyến học khuyến tài cho tân sinh viên năm học 2023– 2024.

Thứ hai - 16/10/2023 16:25 50 0
Khuyến học khuyến tài là truyền thống tốt đẹp, lâu đời của dân tộc Việt Nam, trước khi đi xa Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Bồi dưỡng thể hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết".
Đảng và nhà nước Việt Nam luôn xem trọng công tác khuyến học - khuyến tài và xây dựng xã hội học tập, động viên các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp tham gia các hoạt động khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tôn vinh những gương sáng hiếu học, học giỏi nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ cho sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Ngày 15/10/2023 Hội Khuyến Học xã Truông Mít tổ chức lễ trao học bổng cho tân sinh viên năm học 2023 - 2024.
Về tham dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện, lãnh đạo NTCS Cầu Khởi và các MTQ trong và ngoài xã, đại điện BGH trường THPT Nguyễn Thái Bình và trường THPT Nguyễn Văn Trỗi
Về phía xã có Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí là ủy viên BCH Hội Khuyến Học xã cùng 55 em tân sinh viên và gia đình
Hội khuyến học xã đã khen thưởng cho 55 tân sinh viên năm học 2023 – 2024 mỗi phần quà gồm giấy khen, 15 quyển tập và 500.000 đồng.
Riêng 2 em có số số điểm trúng tuyển cao nhất xã được tặng thêm mỗi em 5 triệu đồng từ MTQ.

Tác giả: Quản trị