TỔ CHỨC BỘ MÁY UBND XÃ CHÀ LÀ

Email: vt-chala@tayninh.gov.vn

2. Đồng chí: ĐÀO VĂN MINH

Chủ tịch UBND xã Chà Là
Ngày, tháng, năm sinh: 17/01/1968.
Điện thoại: 0918.743.126
Email: minhdv@tayninh.gov.vn
a. Lãnh đạo và điều hành công việc của Ủy ban nhân dân, các thành viên Ủy ban nhân dân xã;
b. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ về tổ chức và bảo đảm việc thi hành Hiến pháp, pháp luật, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên, của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã; thực hiện các nhiệm vụ về quốc phòng, an ninh, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh, phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác, phòng, chống quan liêu, tham nhũng; tổ chức thực hiện các biện pháp bảo vệ tài sản của cơ quan, tổ chức, bảo hộ tính mạng, tự do, danh dự, nhân phẩm, tài sản, các quyền và lợi ích hợp pháp khác của công dân; thực hiện các biện pháp quản lý dân cư trên địa bàn xã theo quy định của pháp luật;
c. Quản lý và tổ chức sử dụng có hiệu quả công sở, tài sản, phương tiện làm việc và ngân sách nhà nước được giao theo quy định của pháp luật;
d. Giải quyết khiếu nại, tố cáo, xử lý vi phạm pháp luật, tiếp công dân theo quy định của pháp luật;
e. Ủy quyền cho Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn trong phạm vi thẩm quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân;
f. Chỉ đạo thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường, phòng, chống cháy, nổ; áp dụng các biện pháp để giải quyết các công việc đột xuất, khẩn cấp trong phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã theo quy định của pháp luật;
g. Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn do cơ quan nhà nước cấp trên phân cấp, ủy quyền ra quyết định để thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của mình.

3. Đồng chí: NGUYỄN MINH TOÀN

Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là
Ngày, tháng, năm sinh: 30/7/1978.
Email: toannm@tayninh.gov.vn
a. Phụ trách khối kinh tế - tài chính, xây dựng, giao thông, thủy lợi, đất đai, tài nguyên môi trường: giúp chủ tịch UBND chấp hành Hiến pháp, pháp luật, Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, Nghị quyết của HĐND xã trên lĩnh vực mình phụ trách, trực tiếp lãnh đạo, điều hành và quản lý các công việc của UBND; công chức chuyên môn thuộc UBND ở các lĩnh vực được giao phụ trách.
b. Quyết định các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch UBND xã được phân công phụ trách, tham gia quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền tập thể UBND.
c. Chủ trì các phiên họp, cuộc họp của UBND xã được giao phụ trách và tham gia các cuộc họp, hội nghị khác.
d. Thực hiện nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng, Trưởng các Ban chỉ đạo ở các lĩnh vực được giao phụ trách.
e. Kiểm tra, thẩm định ký các văn bản của UBND theo thẩm quyền phân cấp.

4. Đồng chí: NGUYỄN HOÀNG VỆ

Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là
Sinh năm: 06/03/1986
Điện thoại: 0382668686.
Email: venh@tayninh.gov.vn
a. Phụ trách khối văn hóa xã hội và các lĩnh vực xã hội khác: giúp chủ tịch UBND chấp hành Hiến pháp, pháp luật, Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, Nghị quyết của HĐND xã trên lĩnh vực mình phụ trách, trực tiếp lãnh đạo, điều hành và quản lý các công việc của UBND; công chức chuyên môn thuộc UBND ở các lĩnh vực được giao phụ trách.
e. Kiểm tra, thẩm định ký các văn bản của UBND theo thẩm quyền phân cấp.

Tác giả: UBND xã Chà Là