ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND - ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ LỘC NINH DỰ KHỞI CÔNG, CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ sáu - 01/04/2022 23:47 177 0
Thực hiện kế hoạch số 97/KH-BQL ngày 15/03/2022 của Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện về triển khai thi công đối với các công trình nông thôn mới xã Lộc Ninh. Ngày 01 tháng 04 năm 2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Ninh phối hợp ban QLDA huyện tiến hành khởi công các Công trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Lộc Ninh, tham dự lễ khởi công có ông Huỳnh Trung Tấn HUV - Bí Thư Đảng ủy xã cũng lãnh đạo các ngành đoàn thể xã, ấp và ban QLDA.
Được biết chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới xã Lộc Ninh thực hiện đầu tư tổng cộng 47 công trình, trong đó tiêu chí giao thông 38 công trình; tiêu chí về giáo dục có 5 công trình; tiêu chí về cơ sở vật chất văn hóa có 3 công trình;.tiêu chí về cơ sở hạ tầng thượng mại nông thôn có 1 công trình với tổng kinh phí hơn 78 tỷ đồng. Nguồn kinh phí từ ngân sách tỉnh, huyện và Nhân dân đóng góp./.

Tác giả: Huỳnh Duy