Liên đội Trường TH Ninh Hưng tổ chức chuyến về nguồn tại Di tích lịch sử Căn cứ Láng-Chà Là.

Thứ năm - 07/01/2021 09:55 77 0
Được sự đồng ý của BCH Đoàn xã Chà Là, Ban ĐDCMHS và BGH nhà trường. Sáng nay, liên đội Trường TH Ninh Hưng tổ chức chuyến về nguồn tại Di tích lịch sử Căn cứ Láng-Chà Là. Tại đây: các em được nghe Bác Mai Cẩm Hoài CCB xã nhà kể chuyện tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của căn cứ qua các thời kỳ đấu tranh anh dũng bảo vệ Tổ quốc của quân và dân xã Chà Là. Qua đó giáo dục các em tự hào về truyền thống quê hương Chà Là anh hùng, về sự thay da đổi thịt từng ngày của quê hương để các em tiếp nối sự nghiệp ông cha tiếp tục xây dựng quê hương Chà Là ngày càng giàu đẹp!

Tác giả: UBND xã Chà Là