HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT NĂM 2022 VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC XÂY DỰNG VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT, THEO DÕI THI HÀNH PHÁP LUẬT NĂM 2022

Thứ sáu - 07/10/2022 22:48 113 0
Chiều ngày 07/10/2020, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Dương Minh Châu, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật năm 2022 và tập huấn công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và theo dõi thi hành pháp luật năm 2022.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng Phòng Tư pháp huyện chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị có trên 52 đại biểu là lãnh đạo chủ chốt và công chức chuyên môn của 12 phòng, ban huyện, Báo cáo viên pháp luật huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng – Trưởng Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), Sở Tư pháp đã tập huấn công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và theo dõi thi hành pháp luật và đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc - Trưởng Phòng Tư pháp huyện, triển khai các văn bản pháp Luật năm 2022.
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc, Trưởng Phòng Tư pháp huyện khẳng định, Hội nghị góp phần rất quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, công chức của huyện thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ của mình trong thời gian tới và những năm tiếp theo./.

Tác giả: PTP