HỘI ĐỒNG PHỐI HỢP PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC TỔNG KẾT TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ MÔI TRƯỜNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI NĂM 2021

Thứ năm - 06/01/2022 23:53 165 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-PH ngày 25/8/2021 của Phòng Tư pháp, phòng Tài nguyên và môi trường, UBMTTQVN huyện, Hội Nông dân, Ban Tuyên giáo huyện ủy về phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về Môi trường trên mạng xã hội năm 2021.
Ảnh: Toàn cảnh tổng kết trao giải hội thi năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-PH ngày 25/8/2021 của Phòng Tư pháp, phòng Tài nguyên và môi trường, UBMTTQVN huyện, Hội Nông dân, Ban Tuyên giáo huyện ủy về phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về Môi trường trên mạng xã hội năm 2021;

Vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 06/01/2022 tại Hội trường các Ban Đảng của huyện ủy, bà Nguyễn Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện chủ trì tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi tìm hiểu pháp luật về Môi trường năm 2021, từ khi phát động đến nay đã tổ chức được 8 kỳ, thu hút 1616 lượt người tham gia bình luận dự thi. Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 14 giải thưởng cho các chủ tài khoản Facebook là Vo Thi Tuyet Mai, Huynh Tai, Nguyen Van Man, Oanh Nguyen, Đinh Ngoc Thach, Huynh Phap, Nguyen Hong Nhung với tổng trị giá giải thưởng 2.800.000 đồng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao 03 phần quà cho 03 chủ tài khoản đạt nhiều giải nhất trong năm gồm Vo Thi Tuyet Mai, Nguyen Van Man, Oanh Nguyen, tổng trị giá 450.000 đồng.

Qua hội thi, Ban Tổ chức mong muốn rằng các chủ tài khoản facebook tham gia đạt giải trong thời gian qua sẽ luôn đồng hành cùng Ban Tổ chức hội thi tiếp tục tuyên truyền cho người thân, bạn bè xung quanh hiểu biết và tuân theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường, qua đó nâng cao ý thức và cùng chung tay trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Tấn Tài