Thứ sáu - 28/10/2022 22:44 142 0
Sáng ngày 28/10/2022, tại Hội trường UBND huyện Dương Minh Châu, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và tập huấn cho đội ngũ Báo cáo viên pháp luật huyện, tuyên truyền viên pháp luật xã năm 2022.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng Phòng Tư pháp huyện, chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị có trên 90 đại biểu là thành viên Hội đồng đánh giá tiếp cận pháp luật huyện, Báo cáo viên pháp luật huyện; Lãnh đạo và công chức UBND các xã, thị trấn, Tuyên truyền viên pháp luật xã.
Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng Phòng Tư pháp huyện đã triển khai một số quy định của Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, kỹ năng tuyên truyền miệng pháp luật, Kỹ năng viết tin bài và đ/c Nguyễn Tấn Tài-Chuyên viên Phòng Tư pháp tập huấn nghiệp vụ xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc–Trưởng phòng Tư pháp huyện khẳng định, Hội nghị góp phần rất quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, công chức của huyện thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ của mình trong thời gian tới, đồng thời, giúp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, đánh giá, công nhận cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật tại địa phương trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Tác giả: PTP