Huyện Dương Minh Châu: Chi đoàn Liên cơ 1 tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 16/08/2022 23:52 167 0
Ngày 16.8.2022, Chi đoàn Liên cơ 1 đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Khu phố 4, Thị trấn Dương Minh Châu.
Tại mỗi nơi đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần gồm gạo, mì gói cùng các nhu phẩm thiết yếu. Tổng trị giá 3 triệu đồng do mạnh thường quân hỗ trợ.
Hoạt động góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống tương thân tương ái, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ huyện trong công tác an sinh xã hội; tạo phong trào tích cực cho tuổi trẻ huyện nhà tham gia giúp đỡ, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm đối với những gia đình khó khăn, là nguồn động viên tinh thần để giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Bạch Lê