Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Tây Ninh Trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Phước Minh

Thứ tư - 10/08/2022 22:35 137 0
Ngày 10.8.2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Tây Ninh tổ chức tặng quà, trao học bổng cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Minh, Huyện Dương Minh Châu. Đến dự và trao quà có bà Kim Thị Minh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh.
Chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho cuộc sống thường nhật của người dân, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng . Đồng thời, trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng, tổng kinh phí trao quà và học bổng trị giá gần 40 triệu đồng,  do Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Minh vận động Công ty TNHH Lê Huỳnh Vy ngụ xã Phan, Huyện Dương Minh Châu và Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và dịch vụ Saigon Lines Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ địa phương.
Hoạt động đã tiếp thêm nguồn động lực cho hộ nghèo, hộ khó khăn và các em học sinh tại xã Phước Minh có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, cùng chính quyền địa phương phát triển kinh tế - xã hội hướng tới mục tiêu xã Nông thôn mới.

Tác giả: Công Phương