Tuyên dương 7 công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2016

Thứ hai - 29/08/2016 12:02 129 0
Buổi lễ tuyên dương “Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Tây Ninh” năm 2016 sẽ được tổ chức vào sáng thứ 2, ngày 29.8.

Nhân kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển (1836-2016), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh đã tổ chức cuộc vận động bình chọn và tuyên dương “Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Tây Ninh” năm 2016, nhằm giới thiệu, tuyên dương đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi sống có lý tưởng, sống hướng thiện, có những việc làm thiết thực, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong đời sống xã hội, góp phần giáo dục, định hướng lối sống đẹp trong thanh niên, thiếu nhi tỉnh Tây Ninh.

Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 54 hồ sơ đề cử từ các ngành, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh. Qua sơ tuyển, Ban tổ chức đã chọn ra 12 ứng cử viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc nhất trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo; cải cách hành chính, lao động sản xuất và kinh doanh; quốc phòng-an ninh; thể dục thể thao; công tác Đoàn-Hội-Đội.

Ngày 22.8, Hội đồng bình chọn đã họp và bỏ phiếu bình chọn được 7 gương mặt xuất sắc cho danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Tây Ninh” năm 2016, gồm các cá nhân: Lê Thanh Bình (học sinh Trường THPT Nguyễn Thái Bình, huyện Dương Minh Châu), Nguyễn Thị Lan (Chủ tịch UB.MTTQVN xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng), Nguyễn Ngọc Khánh (Đại đội trưởng Đại đội BB1, Tiểu đoàn BB14, Trung đoàn BB174, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh), Nguyễn Duy Hiếu (Bí thư Đoàn Thanh niên xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành), Nguyễn Thanh Hiền (Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự- Công an Dương Minh Châu), Nguyễn Thị Mỹ Dung (công nhân cạo mủ Công ty CP Cao su Tây Ninh), Nguyễn Thanh Tuấn (vận động viên võ Taekwondo- Trung tâm Đào tạo và huấn luyện thể thao Tây Ninh).

Buổi lễ tuyên dương “Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Tây Ninh” năm 2016 sẽ được tổ chức vào sáng thứ 2, ngày 29.8, tại Trung tâm Học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh.