CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

UBND huyện Dương Minh Châu: Họp phiên thường kỳ tháng 7 năm 2022

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và thống nhất một số nội dung quan trọng khác. Ngày 19/7, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2022, ông Dương Văn Ư – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên còn có thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo UBND các xã/ thị trấn.
Trong tháng 7, hoạt động sản xuất nông nghiệp với tiến độ gieo trồng vụ hè thu ổn định; không xảy ra dịch bệnh nguy hiểm trên cây trồng, vật nuôi; Các chính sách giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội được thực hiện kịp thời, đầy đủ và đúng đối tượng theo quy định; Công tác thu ngân sách vượt chỉ tiêu đề ra, đạt 104,94% kế hoạch năm; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đảm bảo công tác quốc phòng -  địa phương; Việc tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn được tập trung thực hiện, cơ bản đáp ứng yêu cầu của người dân.
Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND các xã/ thị trấn đã báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ; Đồng thời, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đã trả lời giải đáp các ý kiến liên quan như: Công tác chuẩn bị bầu cử trưởng ấp Phước Hòa (xã Suối Đá) do khuyết nhân sự; Đường số 17 (xã Phan) đã sửa chữa nhiều lần nhưng vẫn ngập úng, đề nghị Phòng kinh tế hạ tầng và Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện quan tâm tạo thuận lợi cho nhân dân lưu thông, vận chuyển nông sản; Đề nghị Phòng Văn hóa Thông tin kiểm tra xử lý các cơ sở đặt bảng quảng cáo không đúng quy định trên các trục đường như ĐT781; Gần đây, một số cửa hàng Bách hóa xanh được Điện lực Dương Minh Châu liên kết làm điểm thu tiền điện đã đóng cửa, đề nghị Điện lực Dương Minh Châu bố trí địa điểm thu tiền điện mới thuận tiện và thông báo rộng rãi đến nhân dân …
Ảnh: Ông Dương Văn Ư- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2022.

Tác giả: Anh Thi